Những ý tưởng thiết kế văn phòng mới nhất 2016

Kiến trúc nội thất văn phòng thể hiện hình ảnh của công ty, hơn thế nữa nó thể hiện văn hóa của từng doanh nghiệp. Văn phòng không chỉ là nơi làm việc, đó còn là ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên công ty. Vậy thiết kế văn phòng thế nào để thể hiện được hình ảnh của Công ty và tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên làm việc? Hãy cùng chúng tôi khám phá những xu hướng thiết kế văn phòng mới nhất năm 2016.

Thiết kế văn phòng mở

Thiết kế nội thất phòng làm việc theo phong cách mở cũng đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Một không gian làm việc mở, hiện đại trẻ trung năng động kết hợp với những mẫu bàn làm việc, ghế văn phòng free style sẽ tạo hứng khởi cho nhân viên làm việc năng suất cao. Tùy theo từng không gian diện tích văn phòng chúng ta sẽ có kiểu thiết kế phù hợp nhất.

nội thất 190

Không gian đa năng

Không chỉ là các phòng nhỏ biến mất, các băng ghế nghỉ chân được bố trí khắp mọi nơi, không gian đa năng có thể được sử dụng cho tất cả mọi nơi từ phòng thuyết trình đa phương tiện đến các khu vực giải lao, ăn uống. Chúng ta sẽ bắt gặp nhiều bàn làm việc hình bầu dục mang lại vị trí thuận tiện hơn đáp ứng chỗ ngồi cho 4 đến 6 người, cũng như việc chuyển đổi không gian trong tích tắc để phục vụ cho một cuộc họp bất thường…

nội thất 190

Tạo nét nghệ thuật.

Tùy thuộc vào từng công ty, mục đích và sản phẩm kinh doanh để có những thiết kế riêng mang những nét nghệ thuật đặc trưng, đây là cách tốt nhất để tạo nên ” thông điệp ” của công ty bạn. Chỉ với những ý tưởng trang trí đơn giản nhưng lạ mắt, độc đáo cũng có thể tạo nên nét riêng biệt cho công ty.

nội thất 190

Đưa thiên nhiên vào văn phòng làm việc

Một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện, gần gũi với thiên nhiên sẽ  tạo cảm giác thoải mái cho mọi người khi làm việc, nâng cao khả năng sáng tạo, làm việc đạt hiệu suất cao. Cách bài trí các chi tiết xanh trong văn phòng làm việc như cây xanh, hoa…sẽ mang lại một môi trường làm việc tươi mới, đầy sức sống thúc đẩy nhân viên làm việc với tinh thần tập trung tốt nhất.

Untitled-81

Không gian gần gũi tự nhiên là một điểm quan trọng trọng trong hầu hết thiết kế nội thất ngày nay. Lắp đặt các bảng gỗ, kết hợp các mẫu thực vật tự nhiên trong các họa tiết vải và tác phẩm nghệ thuật đều trở nên nổi bật hơn hay các thảm thực vật trong hình thức của bức tường. Không gian thoáng đãng, thoải mái tự nhiên mang lại cảm giác ấm cúng cho không gian nội thất văn phòng.