Những yếu tố chọn ghế văn phòng phù hợp

Ghế văn phòng là dòng sản phẩm gắn liền với nhân viên văn phòng trong thời gian làm việc tại công ty vì vậy để chọn những chiếc ghế văn phòng phù hợp, để người sử dụng cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc là vô cùng quan trọng. Vậy khi lựa chọn mua ghế văn phòng bạn nên lưu ý những yếu tố nào? bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được những góc nhìn tốt nhất khi lựa chọn ghế văn phòng.

Những yếu tố cần thiết khi lựa chọn ghế văn phòng:

* Chất liệu sản phẩm:

– Điều đầu tiên đó chính là chất liệu sản phẩm, để tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc thì đây là một yếu tố quan trọng tùy thuộc sở thích và nhu cầu của mỗi người để chọn cho mình những chất liệu phù hợp  nhất.

Ghế 190
                                                                                Ghế văn phòng

Thông thường thì những mẫu ghế văn phòng được sản xuất với những chất liệu truyền thống như: ghế da, ghế lưới, ghế nỉ. Những chiếc ghế da sẽ tạo cho bạn sự sang trọng, hiện đại, còn với chất liệu lưới sẽ tạo sự thông thoáng, mát mẻ về mùa hè, những chiếc ghế nỉ sẽ cho bạn cảm giác êm ái…

* Kích thước ghế:

Kích thước của ghế cũng là một trong những yếu tố tạo sự thoải mái bạn nên chọn những chiếc ghế có khả năng điều chỉnh độ cao để dễ dàng tăng hạ phù hợp với mình. Không nên lựa chọn những chiếc ghế quá to hoặc quá nhỏ sẽ làm mất tính thẩm mĩ của không gian cũng như tạo cho người dùng không được thoải mái.

Ghế xoay 190
                                                                               Ghế xoay văn phòng

* Kiểu dáng ghế

Những chiếc ghế văn phòng lưng cao và có tay vịn thường được sử dụng nhiều hơn trong những không gian văn phòng làm việc ngày nay… ngoài việc lưng cao giúp người sử dụng có thể thư giãn ngay trên chính chiếc ghế của mình thì những chiếc ghế có tay sẽ giúp bạn cảm thấy sự lịch sự, hiện đại và đầy sang trọng.

* Giá thành sản phẩm:

Không hẳn những chiếc ghế đắt tiền sẽ tạo cảm giác thoải mái hay những chiếc ghế với giá bình dân sẽ khiến bạn không được thoải mái. Sự thoải mái của chiếc ghế phụ thuộc rất nhiều vào sự phù hợp của chiếc ghế với người sử dụng vì vậy hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với vóc dáng và mục đích sử dụng thay vì chọn ghế theo giá thành.

Ghê xoay văn phòng lưng cao
                                                         Ghế văn phòng lưng cao

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi mua ghế văn phòng. Nội thất 190 là công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nội thất văn phòng và ghế văn phòng là một thế mạnh của công ty với chất lượng cao, đa dạng về chủng loại chất liệu, kích thước cũng như mẫu mã, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *