Thiết kế phòng làm việc độc đáo tại nhà

Bạn luôn muốn có một phòng làm việc tại nhà  thế nhưng lại chưa có những  ý tưởng cho việc thiết kế một nơi làm việc vừa đơn giản, gọn gàng song cũng không kém phần tiện dụng. Hãy cùng nội thất 190 khám phá những xu hướng thiết kế văn phòng tại nhà mới nhất hiện nay.

Những màu sắc đậm tương phản với một bức tường gạch và sàn nhà bằng gỗ nhẹ nhàng. Ánh sáng tự nhiên chiếu qua khung cửa sổ  tạo thêm cảm hứng làm việc với chiếc bàn làm việc bằng sắt, một sự kết hợp ngẫu hứng cho không gian làm việc.

thiết kế phòng làm việc tại nhà

Trang trí góc làm việc với đồ cá nhân, mang màu sắc vui tươi và hoa mang đến một cảm giá thoải mái mà bạn hiếm khi có được bên ngoài. Ánh sáng tự nhiên phản qua bước tướng trắng trông mềm mại hơn bằng cách sử dụng màu sắc. Để thêm gọn gàng ngăn nắp cho không gian làm việc thì những chiếc tủ gỗ văn phòng là một lựa chọn không tồi.

Thiết kế nội thất văn phòng

Nếu nhà bạn không đủ lớn để sử dụng toàn bộ một phòng để làm văn phòng làm việc, hãy cố gắng tìm một không gian mà bạn không sử dụng để tạo ra môi trường làm việc cho riêng mình. Như ở trên sự kết hợp giữa một chiếc bàn làm việc văn phòng và một ngăn kéo trong một phần của tầng lửng một thiết kế đầy thông minh, tiện dụng song lại tiết kiệm được diện tích sử dụng.

thiết kế phòng làm việc tại nhà

Sử dụng một phòng dành riêng cho nơi làm việc tại nhà có thể dễ dàng trở thành một không gian tinh tế cho công việc, những hộc bàn, ngăn kéo  được sử dụng để sách, và vật dụng cá nhân