Bàn làm việc chân sắt lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng hiện đại

So với các dòng sản phẩm bàn văn phòng khác thì bàn chân sắt là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội của mình thì bàn chân sắt đã nhanh chóng được ưa chuộng và luôn nằm trong những sản phẩm nội thất văn phòng bán chạy nhất hiện nay.

Bàn chân sắt sự lựa chọn tuyệt vời dành cho văn phòng

Song song với những sản phẩm nội thất văn phòng như: ghế xoay, tủ văn phòng, ghế phòng chờ… thì những mẫu bàn chân sắt luôn được Nội thất 190 nghiên cứu, mở rộng và phát triển để ngày càng tối ưu về kiểu dáng, chất lượng cũng như giá thành để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng.

                                                                    Bàn làm việc chân sắt

Những mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp truyền thống dành cho văn phòng luôn được khách hàng yêu thích trong nhiều năm và tiếp nối thành công đó thì những chiếc bàn chân sắt ra đời là sự kết hợp đốc đáo của những chiếc bàn mặt gỗ, khung sắt hiện đại tạo nên độ bền đẹp, chắc chắn và sang trọng cho không gian làm việc.

Bàn chân sắt – mặt gỗ có ưu điểm gì?

– Với những mẫu bàn chân sắt được nghiên cứu, thiết kế gọn gàng, hiện đại và vô cùng bền chắc, loại bỏ những chi tiết rườm rà mang lại sự sang trọng cho sản phẩm. Phần khung sắt được sơn tĩnh điện cao cấ đảm bảo sự thân thiện với người dùng trong quá trình làm việc.

                                                                                 Nội thất văn phòng

– Với những văn phòng hiện đại có diện tích khá khiêm tốn vì vậy nội thất 190 cho ra đời những sản phẩm có kích thước phù hợ với văn phòng hiện nay. Với trọng lượng vừa phải, dễ dàng di chuyển tháo lắp tạo  nên sự tiện lợi cho người sử dụng.

– Sự kết hợp hoàn hảo của 2 dòng chất liệu đó là sắt sơn tĩnh điện và mặt gỗ đã tạo ra những sản phẩm có vẻ đẹp giản dị, mộc mạc mà thanh thoát, sang trọng và độ bền cao.

                                                                    Bàn chân sắt giá rẻ

– Giá thành phù hợp chất lượng đảm bảo đó cũng là một ưu điểm của dòng bàn làm việc chân sắt mang lại sự an tâm cho khách hàng cũng như người tiêu dùng bởi chính sách bảo hành, bảo trì của công ty.

Hàng tháng nội thất 190 còn có chương trình thanh lý bàn ghế văn phòng tồn kho dành cho khách hàng có thêm lựa chọn để mua cho mình những sản phẩm bàn làm việc giá rẻ mà chất lượng luôn đảm bảo.