Thật đơn giản để văn phòng trở nên rộng rãi và cuốn hút hơn

1. Đồ nội thất nên sử dụng gam màu sáng

Nội thất văn phòng màu sáng luôn đem đến cảm giác mát mẻ và rộng rãi, bởi vậy gam màu trắng, kết hợp với gam mầu nâu rất phù hợp để nới rộng diện tích cũng như mang lại tươi mới cho không gian nhỏ.

www.noithat190.cm
Nội thất màu sáng đem đến cảm giác mát mẻ, rộng rãi cho văn phòng của bạn

 

2. Để cửa sổ thoáng mát

Nếu văn phòng của bạn có cửa thì sổ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong văn phòng làm việc của bạn hãy bỏ ngay tất cả những vật dụng đang án ngữ đặt trên cửa sổ để cửa sổ thực hiện đúng công năng của chúng là mang ánh sáng và không khí trong lành cho văn phòng làm việc. Như vậy bạn sẽ thấy không gian thoáng mát rộng rãi hơn.

3. Đặt cây xanh nơi làm việc

Dù không gian văn phòng có nhỏ đến đâu thì hãy nhớ đặt trên bàn làm việc những cây xanh nhỏ xinh để tạo cảm giác gần gũi với môi trường hơn điều đó sẽ tạo cho bạn những cảm giác thích thú hơn, bạn cũng có thể chăm sóc và ngắm những cây xanh đó sau quá trình làm việc mệt mỏi của mình.

4. Di chuyển đồ nội thất cách xa tường

Hãy để những chiếc bàn văn phòng hoặc tủ tài liệu cách xa tường một chút, bạn sẽ tạo ra một không gian nhất định giữa tường và nội thất, từ đó đem lại cảm giác phòng trông sâu và rộng hơn. Mẹo này luôn hiệu quả dù nội thất của bạn nhỏ gọn hay to lớn.

Trên đây là một số mẹo nhỏ với đồ nội thất văn phòng đơn giản song lại có thể giúp bạn cảm thấy không gian văn phòng của mình trở nên rộng rãi, thoát mát hơn tạo thêm cảm hứng để công việc đạt được những hiệu quả cao nhất.