Ghế phòng chờ cho những không gian khác nhau

Việc lựa chọn sản phẩm ghế phòng chờ Tùy thuộc vào không gian sử dụng để chọn lựa những chiếc ghế phòng chờ phù hợp cho mục đích và không gian. Sản phẩm ghế phòng chờ của nội thất 190 có 4 loại cơ bản về chất liệu đó là: ghế băng chờ bọc nỉ, ghế băng chờ inox, ghế băng chờ inox bọc da, ghế băng chờ nhựa mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc điểm khác nhau vì vậy với những không gian khác nhau lựa chọn những sản phẩm ghế phòng chờ khác nhau để tạo nên một không gian hiện đại và ấn tượng nhất.

Không gian công cộng, hoặc trường học

456

Ở những điểm chờ xe bus, tàu điện ngầm…bạn có thể chọn lựa dòng ghế phòng chờ nhựa được thiết kế với chân sắt, mặt ghế bằng nhựa cứng, lưng ghế uốn cong theo hình dáng lưng người, giúp khách hàng ngồi thoải mái hơn.

Với những không gian công cộng, chúng tôi đều có những mẫu thiết kế phù hợp với đặc tính không gian và xu hướng thẩm mỹ phù hợp. Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm thích hợp và bền đẹp nhất.

Văn phòng công ty

Untitled-3

Không gian nơi đây không quá nhỏ những cũng không quá lớn. Những chiếc ghế băng chờ bọc nỉ là sự lựa chọn hợp lý để tạo nên không gian sang trọng cho doanh nghiệp, bạn có thể lắp đặt ghế băng chờ bọc nỉ tại hành lang bên ngoài phòng tuyển dụng hoặc phòng tiếp khách. Nội thất 190 thiết kế ghế băng chờ bọc nỉ với số lượng chỗ ngồi khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn và không gian sử dụng của khách hàng.

* Xem thêm các sản phẩm: ghế phòng chờ.

Không gian sân bay, bệnh viện

123 Phòng phòng chờ tại sân bay có không gian tương đối rộng lớn, đối tượng sử dụng cũng rất đa dạng ở mọi tầng lớp và mọi lứa tuổi khác nhau. Với một không gian rộng lớn và số lượng người sử dụng nhiều như vậy nên lựa chọn ghế phòng chờ bằng inox hoặc inox bọc da với băng ghế 5 chỗ ngồi thuận tiện trong việc lắp đặt. Ghế phòng chờ bằng chất liệu inox bền đẹp, chắc chắn. Mặt ghế bằng thép cao cấp, được sơn tĩnh điện. Hoặc bạn có thể bọc da cho loại ghế băng chờ inox giúp khách hàng ngồi êm ái và thoải mái hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *