Nội thất văn phòng dành cho không gian làm việc nhỏ

Phòng làm việc với diện tích nhỏ luôn mang đến cho bạn những khó khăn trong việc bố trí thiết kế và sắp đặt các đồ nội thất văn phòng vì vậy ban cần chọn những mẫu nội thất thực sự tối ưu mang đến nhiều tiện ích nhất

Tủ tài liệu sắt là thứ đầu tiên cần nghĩ đến với thiết kế đơn giản gọn gàng song lại mang đến những tiện ích vô cùng lớn bởi những ngăn kéo với dung tích đựng tài liệu lớn, có ổ khóa tăng thêm tính bảo mật cho tài liệu. Thật dễ dàng để cho không gian làm việc được gọn gàng với sản phẩm tủ sắt này.

 TK-3N

 

Bàn làm việc đây là đồ nội thất văn phòng vô cùng quan trọng bởi tính chất của nó là nơi bạn sẽ dành nhiều thời gian để làm việc. Với không gian làm việc diện tích nhỏ những chiếc bàn chân sắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi sự chắc chắn bền đẹp, gọn gàng và đầy tiện ích của của nó mang đến cho người sử dụng.

bàn làm việc 190

Ghế văn phòng khoảng thời gian làm việc lâu dài với không gian văn phòng làm việc nhỏ hãy lựa chọn những chiếc ghế xoay lưới dễ dàng di chuyển với hệ thống bánh xe tiện dùng cùng với lưng tựa được sản xuất từ vải lưới cao cấp sẽ mang đến cảm giác thoải mái thoáng mát trong quá trình làm việc lâu dài.

GX06-M-1

Đây là nhng mu ni tht ti ưu nht cho căn phòng cc k nh mà bn có th tham kho. Vi nhng mu ni tht này, không nhng bn thiết kế được mt góc làm vic tin nghi mà bn còn có mt căn phòng hin đi, đc đáo và thông minh.
www.noithat190.com công ty sản xuất, thiết kế thi công nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam.