Tạo hiệu quả trong công việc với ghế xoay văn phòng

Ghế văn phòng là món nội thất quan trọng đối với nhân viên và cả lãnh đạo. Cả ghế làm việc và bàn làm việc trong văn phòng đều có vai trò cụ thể. Ngoài ảnh hưởng tới hiệu quả công việc thì ghế văn phòng còn ảnh hưởng tới sức khỏe của toàn bộ công ty bạn. Hiện nay, ghế văn phòng được thiết kế để tạo ra sự thoải mái và đồng bộ với không gian làm việc chuyên nghiệp.

So sánh ghế văn phòng và bàn làm việc thì ghế có ảnh hưởng nhiều hơn tới sức khỏe người ngồi. Bởi vì ghế tác động trực tiếp tới cột sống của ta. Cho dù là bàn gỗ, bàn kính thì bàn cũng chỉ để viết và đặt hệ thống máy tính làm việc, nhưng chiếc ghế văn phòng lại được sử dụng trong suốt thời gian họ làm việc tại văn phòng, hay cả ở nhà. Không chỉ tác động tới vùng cột sống mà cả chân, cánh tay, thậm chí vùng cổ. Trên thực tế, chiếc ghế văn phòng là một phần vô cùng quan trọng và cần thiết đối với cuộc sống của mỗi nhân viên, bởi vì thời gian anh ta dành cho nó là đa phần trong ngày. Không có món đồ nội thất văn phòng nào đóng vai trò quan trọng hơn ghế trong cuộc sống của mỗi người.

Ghế văn phòng làm việc có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe khi làm việc tại văn phòng hay ở nhà. Vâng, một chiếc ghế tốt hỗ trợ đỡ vùng thắt lưng và vùng chậu phù hợp, làm cho cơ lưng được thư giãn bớt căng thẳng hơn. Nhưng thật không may mắn khi nhiều chiếc ghế trên thị trường không có được chức năng này. Nên khi ngồi làm việc trong một thời gian dài, thậm chí là chỉ 1 ngày thôi bạn đã cảm thấy lưng đau nhức. Đó là nguyên nhân dẫn tới các “bệnh thời đại” ngày càng gia tăng hơn.

Nguy cơ mất việc do ghế làm việc không hiệu quả

Những nghiên cứu về ảnh hưởng của ghế làm việc tới sức khỏe chỉ ra rằng, không chỉ gây đau lưng mà hiện tượng nhức đầu, mệt mỏi, kém tập trung do cơ thể làm việc trong trạng thái căng thẳng. Đây là nguyên nhân có thể khiến bạn bị mất việc chỉ do chiếc ghế.

Một chiếc ghế tốt, thiết kế khoa học sẽ nâng đỡ được cột sống và các bộ phận khác, tạo ra sự thoải mái tổng thể, cải thiện sức khỏe khi phải làm việc cả ngày dài.

Hai bộ phận cần được chú trọng đó là thắt lưng và vùng xương chậu. Chỉ hỗ trợ vùng thắt lưng là không đủ. Rất nhiều chiếc ghế văn phòng được thiết kế chỉ để hỗ trợ về vùng thắng lưng bởi vì rất nhiều nhân viên văn phòng phải làm việc hàng ngày trước máy tính. Đối với rất nhiều người trong chúng ta, dù không làm công việc văn phòng cũng gần như liên quan và tương tác rất nhiều với máy tính. Công việc này kéo dài và ngày càng gia tăng cách đây hơn 20 năm.

Cuộc sống, điều quan trọng nhất là hạnh phúc. Ghế ngồi, quan trọng nhất là thoải mái. Các nhà sản xuất nội thất văn phòng đã ca ngợi chiếc ghế xoay văn phòng là chiếc ghế thoải mái nhất, một bước cải tiến lớn trong ngành nội thất văn phòng.

Với sự hỗ trợ cả thắt lưng và vùng xương chậu, giúp máu huyết lưu thông tốt hơn, ít mệt mỏi hơn. Vì vậy, hãy tự chọn cho mình một chiếc ghế xoay văn phòng tối ưu trong công việc.

Không đơn giản là cần một chiếc ghế văn phòng mới phải không nào?! Mà đó còn là điều duy trì sự hăng say trong công việc của bạn.Hãy truy cập website www.noithat19.com thường xuyên để lựa chọn những mẫu ghế văn phòng cập nhật mới.